Menu

Hotline

0986 738 268
Giới thiệu Austdoor

 

Tập Đoàn Cửa Cuốn An Toàn & Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

Tháng 10 lẫy lừng năm 2003, Tập đoàn Austdoor đã ghi dấu ấn bằng việc giới thiệu sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc, sản phẩm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cửa cuốn truyền thống, tạo nên cuộc cách mạng trong ngành sản xuất và cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam. Cửa cuốn Êm - Nhẹ - Bền - Nhanh - An Toàn - Tiện Lợi đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.

Sau nhiều năm bền bỉ nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tập đoàn Austdoor đã vươn lên là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu. Với mạng lưới 9 công ty thành viên và chi nhánh, 9 nhà máy sản xuất, hơn 1500 nhân viên lành nghề, hơn 600 nhà phân phối với 2000 điểm bán hàng trên khắp Việt Nam, Tập đoàn Austdoor đã góp phần bảo vệ và tôn vinh hơn 3 triệu mái ấm trên cả nước.

Chiến lược sắp tới của Tập đoàn Austdoor là tiếp tục đầu tư và phát triển các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, trọng tâm là sản xuất nhôm công nghiệp, nhôm xây dựng và nhôm dân dụng. Phát huy nội lực và vị thế sẵn có, Tập đoàn Austdoor mong muốn thiết lập những chuẩn mực mới trong ngành nhôm Việt Nam, đảm bảo cạnh tranh với các tập đoàn lớn trong khu vực và trên thế giới. 

 

 

 

   

 

 

Dây Chuyền Sản Xuất Đồng Bộ

Để nâng cao chất lượng, độ chính xác và tuổi thọ của sản phẩm, Tập đoàn B&D (Úc) đã chuyển giao dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor đến Việt Nam. 

 

  

 

 

 

Thương Hiệu.

Tập đoàn Austdoor, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, rất chú trọng đến kiến ​​trúc Việt Nam. Trong suốt hơn 20 năm, những nỗ lực của chúng tôi đã tập trung vào việc nâng cao tính thẩm mỹ của từng ngôi nhà và đường phố, với cam kết tận tâm cải thiện sức hấp dẫn tổng thể của cảnh quan kiến ​​trúc Việt Nam.

 

 

Tận Tâm Với Khách Hàng.

Mục tiêu cuối cùng của Austdoor không chỉ đơn thuần là cung cấp một không gian sống thoải mái. Mà nó còn bao gồm một tầm nhìn lớn hơn - thúc đẩy các mối quan hệ bền vững và có ý nghĩa với mọi gia đình bằng cách trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bằng cách đặt tầm quan trọng tối đa vào sự hài lòng của khách hàng và ưu tiên về sức khỏe, Austdoor cố gắng khẳng định mình là một người bạn đáng tin cậy và có giá trị trong mọi hộ gia đình, vượt qua ranh giới của một nhà cung cấp dịch vụ đơn thuần.

 

 

Xây Dựng Đối Tác Vững Mạnh.

Austdoor cam kết duy trì các giá trị cốt lõi Thiện chí, Tôn trọng và Bền vững trong tất cả các mối quan hệ với đối tác và đại lý. Công ty tin tưởng vào việc tiến hành kinh doanh một cách có đạo đức và trung thực, tôn trọng các quan điểm và kỹ năng đa dạng của các đối tác, đồng thời giảm tác động đến môi trường thông qua các hoạt động bền vững. Những giá trị này hướng dẫn các hành động của Austdoor và là điều cần thiết để xây dựng và duy trì các mối quan hệ hiệu quả và lâu dài.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM KIM

(ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR)

[A]: 427 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

[T]: 024 3999 2898 - [M]: 0917 62 8989

[E]: namkimjsc@gmail.com

[W]: austdoorhanoi.com.vn

Mã số thuế: 0104153642

HỆ THỐNG SHOWROOM

SHOWROOM HÀ NỘI

427 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng 1: 0986 738 268

Tư vấn bán hàng 2: 0982 95 2525

Tư vấn kỹ thuật: 0986 3636 93

 

Mạng xã hội
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon
X

Bạn cần tư vấn mua của cuốn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
 Gửi ngay